Gạo Từ Thiện

Giá: Liên hệ

Gạo Từ Thiện

LIÊN HỆ: 0832 15 35 35
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách  mà hàng tháng cứ vào ngày rằm, mùng một âm lịch người dân Việt Nam sẽ thực hiện các việc làm từ thiện, cứu giúp người nghèo khổ để chuyển hóa thành nghiệp thiện lành báo hiếu tổ tiên, cha mẹ. Và gạo luôn là món quà ý nghĩa nhất được nhiều mạnh thường quân lựa chọn khi đi làm từ thiện bởi gạo chính là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình, là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người. Chính vì vậy, gạo từ thiện thường được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng cho các chương trình từ thiện, tình nguyện hỗ trợ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động gạo thiện nguyện mang ý nghĩa kết nối yêu thương, hỗ trợ phần nào những người nghèo từ trẻ mồ côi, người già,..có được bữa cơm đàng hoàng đủ no. Với uy tín của Gạo Từ Thiện, chúng tôi luôn là thương hiệu được đặt niềm tin để được đồng hành cùng quý khách trong các dịp Thiện Nguyện.

1. Gạo từ thiện chất lượng cao

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm đại lý gạo ngon, chất lượng, uy tín để mua gạo cho các bé tại trường học? Hãy đến với Kho Gạo Từ Thiện, với nhiều năm kinh doanh gạo, chúng tôi đã và đang tạo dựng uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Vũng Tàu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo ngon chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các học sinh các loại gạo chất lượng nhất.

-    Gạo không mọt, không mốc, không chứa các chất bảo quản

-    Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu

-    Gạo ngon, dễ ăn, thích hợp với đa phần khẩu vị mọi người. 

Tại cửa hàng chúng tôi, không riêng gì gạo từ thiện mà tất cả các loại đều được sàng lọc từ những vùng miền gạo chất lượng nhất đồng bằng sông Cửu Long và các vùng miền. Hơn nữa, gạo từ thiện trước khi được đưa vào cửa hàng đều phải duyệt mẫu và nấu thử kiểm tra đạt chất lượng hay không. Vì vậy, các loại gạo từ thiện của chúng tôi cung cấp đều cho ra những sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất. 

2. Cung cấp gạo từ thiện giá rẻ, giá sỉ

Một vấn đề khác cần quan tâm khi lựa chọn gạo từ thiện chính là giá cả hợp lý vì các hoạt động thường mua với số lượng lớn. Với kinh nghiệm hoạt động cộng đồng từ thiện, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giá gạo từ thiện tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi nhận cung cấp đóng gói theo yêu cầu của quý khách: 5kg, 10kg, 50kg,.., vận chuyển gạo từ thiện nhanh chóng từ 1h - 2h cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu từ thiện tại trung tâm bảo trợ, chùa, trại trẻ mồ côi, ...

Nhiều loại gạo từ thiện khác nhau phù hợp với đối tượng, hoàn cảnh

- Đối với người già và trẻ em chúng ta nên chọn gạo dẻo, mềm cơm để khi nấu cơm dễ ăn và dễ tiêu hoá hơn hoặc khi nấu cháo cho trẻ cũng nhanh nhừ để nguội không bị vữa.

- Đối với bếp ăn bệnh viện hoặc chùa thông thường nấu số lượng lớn phục vụ cho nhiều người chúng ta nên chọn loại gạo dẻo vừa, nở xốp mềm, lời cơm.

- Đối với gia đình nghèo có hoàn cảnh khó ăn thì tuỳ tâm chúng ta từ thiện gạo gì cũng được, miễn là gạo sạch không hoá chất độc hại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá gạo sau

bảng giá

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

GẠO TỪ THIỆN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 1041/62 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, TP. HCM (Gần Cầu Him Lam)

Nhà máy: Cụm công nghiệp An Thạnh, Xã Đông Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang

Hotline: 0832 15 35 35

Email: Phamtung250790@gmail.com

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Bao gạo
Giá: Liên hệ
Gạo
Giá: Liên hệ
Gạo ST 25
Giá: Liên hệ
Gạo Trường Học - Công Ty

Gạo Từ Thiện

Giá: Liên hệ